Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa)

  • All prices mentioned above are in Vietnamese dong.
  • This product is available at Tiki, Shopee, Sendo.
  • At tiki.vn you can purchase Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) for only 132.778₫, which is 36% less than the cost in Shopee (209.000₫).
  • The lowest price of [Mã BMHOT88 giảm 15% đơn 99k] Sách - Sapiens: Lược Sử Loài Người was obtained on Tháng Tám 10, 2020 2:12 chiều.

132.778 

Giá tốt nhất tại: tiki.vntiki.vn
NƠI BÁN GIÁ TỐT NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) - 132.778₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa)
Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa)

132.778 

Mô tả

Sapiens: Lược Sử Loài Người

Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 11-2017
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Nguyễn Thủy Chung
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 554
SKU 3531839263887
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức

Price History

-

Đánh giá (28)

28 reviews for Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa)

4.5 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments (0)

7 Giờ Sáng
Logo
Enable registration in settings - general